Gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc

Năm Châu Express chuyên gửi hàng đi Hàn Quốc nhanh chóng và uy tín với các dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế DHL, TNT, UPS,… chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Hàn Quốc cho khách hàng tại Việt Nam.

Hàn Quốc là quốc gia sinh sống, học tập của rất nhiều người Việt Nam và cũng là một trong những thị trường xuất khẩu tiềm năng cho cá nhân hay doanh nghiệp muốn kinh doanh. Nhu cầu gửi hàng đi Hàn Quốc / gửi hàng đi Korea ngày một nhiều, rất nhiều người Việt Nam muốn chuyển hàng sang Hàn Quốc cho người thân, bạn bè, đối tác nhưng không biết làm sao? Gửi hàng đi Hàn giá bao nhiêu? Namchau-express.com sẽ có câu giải đáp cho bạn ở bài viết dưới đây.

Gửi hàng đi Hàn Quốc ở đâu uy tín?

  • Thời gian phát hàng nhanh chóng, giao hàng từ 2-3 ngày.
  • Năm Châu Express chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Hàn Quốc giá rẻ.
  • Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.
  • Hàng không nhận gửi xuất: các loại pin, hàng fake các thương hiệu.
  • Năm Châu Express với các thủ tục gửi hàng đi đơn giản…
Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tp Hồ Chí Minh

Gửi hàng đi Hàn Quốc tại Tp HCM của Năm Châu Express nhanh chóng các mặt hàng khó: Thực phẩm, nhân sâm…

Hàn Quốc – đất nước xinh đẹp và nổi tiếng của xứ sở Kim chi. Là đất nước có nền giáo dục bậc cao, nền kinh tế vững chắc và là thị trường nhập khẩu tiềm năng, có tầm ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế Việt Nam.

Người Hàn Quốc chọn Việt Nam là nơi kiếm tiền dễ dàng nhất bởi nhiều lí do: Nhân công rẻ, chi phí rẻ và tay nghề cao, chịu khó trong công việc. Các ông chủ của Hàn Quốc thường đến Việt Nam để mở xưởng, nhà máy. Ngược lại, người Việt Nam xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc ngày càng nhiều.

Hiểu được nhu cầu xuất khẩu hàng hóa của các doanh nghiệp đi Hàn Quốc ngày càng tăng, Năm Châu Express rất may mắn khi được nhiều Khách hàng chọn lựa là nhà cung cấp dịch vụ gửi hàng Hàn Quốc uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, đảm bảo nhất qua nhiều hình thức khác nhau.

Dịch vụ gửi hàng qua Hàn Quốc nhận các hàng hóa sau:

  • Dịch vụ xách tay đi Hàn Quốc hàng hóa đặc biệt: Thực phẩm, điện tử, nước mắm, nhân sâm… bao thuế nhập khẩu.
  • Chuyển phát nhanh các mặt hàng nguy hiểm đi Hàn Quốc.
  • Chuyển phát nhanh hàng hành lí cá nhân đi Hàn Quốc giá rẻ.
  • Chuyển phát quà tặng, hàng mẫu, hàng hóa, hàng nặng.
Gửi hàng đi Hàn Quốc
Gửi hàng đi Hàn Quốc tại TpHCM

Những địa điểm chúng tôi nhận gửi hàng đi Hàn Quốc

Gửi hàng đi Hàn Quốc tới: Andong, Ansan, Anseong, Anyang, Asan,Boryeong, Bucheon, Busan, Changwon, Cheonan, Cheongju, Chuncheon, Chungju, Daegu, Daejeon, Dangjin, Dongducheon, Donghae, Gangneung, Geoje, Gimcheon, Gimhae, Gimje, Gimpo, Gongju, Goyang, Gumi, Gunpo, Gunsan, Guri, Gwacheon, Gwangju, Gwangju, Gwangmyeong, Gwangyang, Gyeongju, Gyeongsan, Gyeryong, Hanam, Hwaseong, IcheonIksan, Incheon, Jecheon, Jeongeup, Jeonju, Jeju, Jinju, Naju, Namyangju, Namwon, Nonsan, Miryang, Mokpo, Mungyeong, Osan, Paju, Pocheon, Pohang, Pyeongtaek, Sacheon, Sangju, Samcheok, Sejong, Seogwipo, Seongnam, Seosan, Seoul, Siheung, Sokcho, Suncheon, Suwon, Taebaek, Tongyeong, Uijeongbu, Uiwang, Ulsan, Wonju, Yangju, Yangsan, Yeoju, Yeongcheon, Yeongju, Yeosu, Yongin

… quý khách liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn!

Liên hệ gửi hàng đi Hàn Quốc

Nhằm giải quyết khó khăn của khách hàng trong vấn đề gửi hàng từ Việt Nam đi Hàn Quốc, Năm Châu Express đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển với tuyến trên. Dịch vụ gửi hàng hóa đi Korea đáp ứng tối đa nhu cầu người sử dụng, mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này, hãy cùng Năm Châu Express chúng tôi tìm hiểu chi tiết dựa vào đó bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ do chúng tôi đưa ra.

Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH TM DV XNK Sài Gòn Năm Châu
Địa chỉ: 28/15 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 053 396 – 0906 575801
Email: namchauexpress.vn@gmail.com
MST: 0316313062
Website: namchau-express.com
Facebook: https://www.facebook.com/namchauexpress.vn

# Gửi hàng đi Hàn Quốc | Gửi hàng đi Singapore

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *