Gửi hàng đi Nhật Bản

Gửi hàng đi Nhật

Gửi hàng đi Nhật Bản uy tín ở Tp Hồ Chí Minh các hàng hóa thư từ, bưu phẩm, quần áo, đồ dùng cá nhân, hành lý, hồ sơ du học, gửi quà tặng đi Nhật (Japan) thông qua các hãng chuyển phát nhanh lớn như DHL, FedEx, UPS, TNT… đảm bảo giá cước chỉ bằng 30 – 70% so với giá chính hãng.

Ngày nay, nhật bản được biến đến như là một trung tâm kinh tế, khoa học, giáo dục và kỹ thuật hàng đầu tại Châu Á cũng như trên thế giới. Rất nhiều tập đoàn kinh tế lớn trên thế giới có chi nhánh hoặc văn phòng giao dịch tại đây. Nhu cầu giao lưu và trao đổi thương mại, giáo dịch giữa Việt Nam và Nhật trong những năm gần đây rất phát triển. Đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, hàng năm có rất nhiều du học sinh Việt Nam sang đây học và làm việc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu gửi hàng Việt Nam đi Nhật Bản cũng như mong muốn mang tới giải pháp chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ và tiết kiệm nhất cho người tiêu dùng trong nước, Năm Châu Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế dành riêng cho đất nước mặt trời mọc này.

Gửi hàng đi Nhật đa dạng sản phẩm

  • Các mặt hàng thông thường được gửi hàng đi Nhật Bản như: quần áo, mỹ phẩm, bánh kẹo; thực phẩm chức năng, dụng cụ cá nhân; các mặt hàng thực phẩm khô,…
  • Gửi hàng bưu phẩm, thư tín, tài liệu, chứng từ, giấy tờ cần gửi gấp,…
  • Các loại máy móc, trang thiết bị y tế, khẩu trang y tế, khẩu trang kháng khuẩn 3M; khẩu trang N95, dung dịch rửa tay khô, dung dịch sát trùng,…
    HUM – hàng hài cốt với những yêu cầu về thủ tục, quy trình làm hàng nghiêm ngặt, phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam Nhật Bản.
  • Gửi hàng chất lỏng đi Nhật Bản:
    Chất lỏng được chuyển phát nhanh quốc tế thường là các loại rượu quê, rượu gạo, rượu nếp; các loại mắm đặc sản của Việt Nam như Phú Quốc, nước mắm chưng,..; các loại siro hoa quả,…
  • Vận chuyển thuốc, dược phẩm đi Nhật Bản: Các loại thuốc bắc, thuốc nam, thuốc tây…
  • Vận chuyển, tận tải mặt hàng điện thoại, đồ điện tử, linh kiện điện thoại,…

Bạn đang muốn gửi hàng đi Nhật, đóng gói hàng hóa xuất khẩu sang Nhật Bản? Năm Châu Express giúp bạn thực hiện việc này, với các tuyến vận chuyển hàng Nhật hoạt động cố định và liên tục, bằng đường biển và đường hàng không, hàng hóa của bạn tới Nhật chỉ từ 1-3 ngày.

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ
Gửi hàng đi Nhật giá rẻ

Các loại hàng hóa cấm gửi đi Nhật Bản

Các mặt hàng có chứa chất cháy nổ
Động thực vật quý hiếm nằm trong danh sách bảo tồn
Các hàng hóa Nhà nước cấm lưu thông, cấm xuất khẩu, cấm kinh doanh,…
Các loại di vật, cổ vật, bảo vật quốc gia thuộc quyền sở hữu của Nhà nước

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Với dịch vụ chuyển phát nhanh, gửi hàng sang Nhật của Năm Châu Express khách hàng được đảm bào về thời gian hàng tới nơi nhận, thời gian phát từ nơi nhận tới nơi giao (dịch vụ Door to Door) từ 24 – 72 giờ tức từ 1 – 3 ngày.
Ngày 1: Các quận trung tâm thủ đô Tokyo và thành phố Osaka (Chiyoda-ku, Chuo-ku, Koto-ku, Minato-ku, Taito-ku, Shibuya-ku, Sumida-ku, Shinjuku-ku, Kita -ku, Chuo-ku,Tennoji – ku Naniwa -ku, Nishi-ku, Fukushima-ku)
Ngày 2: Hầu hết các tỉnh và thành phố khác của Nhật Bản.
Ngày 3: Các tỉnh cách xa trung tâm bao gồm (Tỉnh Hokado, Kumamoto, Oita, Fukuoka, Nagasaki).
Khách hàng có thể kiểm tra tình trạng vận đợn của mình trong quá trình Năm Châu Express gửi hàng đi Nhật Bản với chức năng “Tra cứu vận đơn” trên website namchauexpress.vn. Năm Châu Express tự động gửi email thông báo khi đơn hàng được gửi tới nơi nhận thành công.

>>> Xem thêm: gửi chứng từ đi Mỹ

Gửi hàng đi Nhật
Gửi hàng đi Nhật

Địa chỉ người nhận hàng tại Nhật Bản phổ biến

Thành phố Kyoto, thành phố Hiroshima, Thành phố Tokyo,, Thành phố Osaka, Thành phố Sapporo, Thành phố Nagoya, Thành phố Fukuoka, Thành phố Yokohama, ,Thành phố Naha, Thành phố Nikko, Kobe, Himeji
Và chuyển phát tại Nhật Bản tới 47 tỉnh thành và tỉnh thành này thành chín vùng, bao gồm: Hokkaido, Tohoku, Kanto, Chubu, Kinki, Chugoku, Shikoku, Kyushu, và Okinawa

Chứng từ, giấy tờ cần thiết gửi hàng đi Nhật

Hóa đơn thương mại chuẩn: Phải bao gồm các thông tin nhãn hiệu số thự tự của bao gì đóng gói, thông tin mô tả về sản hàng hóa, nơi nhận hàng hóa, địa điểm cũng như thời gian lập hóa đơn, các khoản phí bảo hiểm, phí vận huyển,..
Vận đơn
Các giấy phép chứng nhận xuất xứ, giấy chứng nhận bảo hiểm
Các biên lai, giấy tờ liên quan, giấy tờ được yêu cầu…

Liên hệ tư vấn gửi hàng đi Nhật

Mặc dù dịch vụ vận chuyển hàng đi Nhật tràn lan ngoài thị trường hiện nay, tuy nhiên để chọn lựa được đơn vị đảm bảo chất lượng nhất bạn có thể tìm đến Năm Châu Express. Bởi đây là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế được nhiều khách hàng chọn lựa và đánh giá cao.

Quý khách liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn:

Công Ty TNHH TM DV XNK Sài Gòn Năm Châu
Địa chỉ: 28/15 Ba Vì, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 053 396 – 0906 575801
Email: namchauexpress.vn@gmail.com
MST: 0316313062
Website: namchau-express.com
Facebook: https://www.facebook.com/namchauexpress.vn

# Gửi hàng đi Nhật | Gửi hàng đi China | Gửi hàng đi Thái Lan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *